Sasha House Home & Decoration in Bangkok Thailand

 
 
Back to Main Page
  English   Thai  
Home Products Services News & Promotion About Us Contact Us
About Us

     ผู้ก่อเกิดแรงบันดาลใจในการก่อตั้งสชาเฮ้าส์ คือคุณสชา ธนศรีวนิชชัย หลังจากจบการศึกษา คุณสชา ได้มีโอกาสเข้าทำงานกับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่พัฒนาที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าระดับสูง และได้เรียนรู้ถึงการออกแบบและตกแต่งให้กับลูกค้ากลุ่มนี้ หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสศึกษาในระดับปริญญาโททางด้านวิศวกรรมโยธา และสอนหนังสือในคณะวิศวกรรมโยธา เป็นระยะเวลาหลายปี จากจุดนี้เอง คุณสชาได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมจากงานวิจัยเกี่ยวกับคุณสมบัติวัสดุต่าง ๆ ที่นำมาใช้ในการก่อสร้างและตกแต่ง ทำให้มองภาพของวัสดุต่าง ๆ ได้ชัดเจนมากขึ้น

     นอกจากนั้นคุณสชา ก็มีความชอบทางด้านการออกแบบทางสถาปัตยกรรม และตกแต่งภายใน จากการศึกษาและประสบการณ์ คุณสชาพบว่า การออกแบบของบ้านเรายังพัฒนาสู้ต่างประเทศไม่ได้สักเท่าไรนัก จากเหตุผลนี้คุณสชาก็เริ่มมีความคิดที่จะสร้างที่อยู่อาศัยที่มีทั้งความแข็งแรง สวยงาม และที่สำคัญราคาต้องสมเหตุสมผล เพื่อที่ลูกค้าจะได้มีบ้านในฝันอย่างที่หวัง

     หลังจากนั้นคุณสชาก็เริ่มรับงานปรับปรุง ต่อเติมและก่อสร้างบ้านให้กับลูกค้า จากงานที่ทำปรากฏว่าลูกค้าส่วนมากชื่นชอบกับผลงาน โดยส่วนมากจะเป็นลูกค้าที่คุ้นเคยกันดี จากการทำงานทางด้านนี้เป็นระยะเวลาหลายปี คุณสชาก็เริ่มมีแนวคิดที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งก็คือโครงการ สชาเฮ้าส์ เดอะบูติกเพนท์เฮ้าส์ จากโครงการนี้เอง คุณสชาอยากที่จะสร้างที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าที่มาพักได้รู้สึกประทับใจในความสวยงาม และมีความรู้สึกสะดวกสบาย


Sasha Thanasrivanitchai
Closet

     เนื่องจากเงินทุนที่ใช้ในการก่อสร้างมีอยู่อย่างจำกัด คุณสชาจึงเริ่มทำการเสาะหาวัสดุที่คุณภาพดีในราคาที่ไม่แพง ซึ่งอาจเป็นไปได้ยากที่หากจะซื้อภายในประเทศ จากเหตุนี้เองคุณสชาก็เริ่มทำการสำรวจแหล่งวัสดุที่จะใช้ในโครงการจากต่างประเทศ ซึ่งก็ต้องใช้เวลาในการสำรวจโรงงานและแหล่งผลิตค่อนข้างมาก แต่จากการทุ่มเท คุณสชาก็มีความพอใจค่อนข้างมาก เนื่องจากวัสดุที่นำมากใช้ในโครงการเป็นวัสดุคุณภาพดี สวยงาม ในราคาสมเหตุสมผล

     จากการได้พัฒนาโครงการสชาเฮ้าส์ เดอะบูติกเพนท์เฮ้าส์ คุณสชา มีความต้องการที่อยากให้ลูกค้าได้มีโอกาสได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ จึงเริ่มมีความคิดที่จะนำสินค้าต่างๆเหล่านี้มาจำหน่ายให้กับลูกค้า ซึ่งสินค้าที่นำข้ามาขายประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตส์โมเดินคลาสสิค หินอ่อน (Marble) หินอ่อนเทียม (Compound Marble) โมเสคหินอ่อน (Marble Mosaic) ผ้าม่าน เตาผิงหินอ่อน (Marble Fireplace) บัว Polyurethane (PU) โคมไฟ LED และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอีกหลายรายการ

     ทั้งนี้คุณสชามีความยินดีต้อนรับทุกท่านมาเยี่ยมชมโครงการสชาเฮ้าส์ เดอะบูติกเพนท์เฮ้าส์ ซึ่งประกอบด้วยห้องพักมาตรฐาน ห้องสูท ซึ่งมีห้องอบไอน้ำ และชั้นเพ็นท์เฮ้าส์ โดยลูกค้าสามารถถเลือกใช้บริการในห้องพัก และเลือกชมสินค้า คุณสชายังมีความยินดีที่จะให้ข้อแนะนำในการตกแต่งบ้าน และการเลือกใช้วัสดุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ คุนสชายินดีให้ความช่วยเหลือในการเลือกซื้อวัสดุที่มีคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพง ซึ่งคุณสชามีความมั่นใจว่าลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมจะได้รับความพึงพอใจอย่างแน่นอน